Bleach

Bleach
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC TRUYỆN

  • TÁC GIẢ : KUBO TITE
  • THỂ LOẠI : ACTION – ADVENTURE – COMEDY – DRAMA – SHOUNEN – SUPERNATURAL
  • TRẠNG THÁI : ĐANG TIẾN HÀNH

Bleach nội dung :

Trong truyện tranh Bleach, Kurosaki Ichiro – một thiếu niên có khả năng đặc biệt nhìn thấy các linh hồn đã chết. Cuộc sống vốn dĩ đã đầy rắc rối với việc có thể giao tiếp với linh hồn giờ đây còn rối hơn khi anh gặp mặt Kuchiki Ruika – Một shinigami. ( Tử Thần ).
Trong một lần Ruika làm nhiệm vụ tại nhân giới, cô phải truy tìm và tiêu diệt Hollow ( những linh hồn lạc lối), biến chúng trở về Linh giới. Do có khả năng nhìn thấy linh hồn, nên Ichigo dễ dàng trở thành mục tiêu tấn công của Hollow, do bảo vệ Ichigo, mà Ruika đã bị trọng thương và không còn khả năng chiến đấu với Hollow, cô quyết định truyền một nửa linh lực thần chết trong mình cho Ichigo, vốn dĩ chỉ muốn cậu có sức mạnh để bảo về bản thân. Nhưng cô không ngờ, Ichigo có một bản thể đặc biệt, đã vô tình hút gần cạn linh lực của cô, và trở thành một Shinigami thực thụ. ( về sức mạnh và khả năng phục hồi chứ không phải Ichigo nhà ta đã nghoẻo nhé ).
Trớ trêu hơn, sau lần đó, Ruika do mất hết sức mạnh nên không thể trở về Linh giới trong một thời gian ngắn, nên việc tiêu diệt các Hollow đều được giao lại cho Ichigo. Và từ đó, cuộc phiêu lưu của cậu trong việc tiêu diệt các Hollow và dẫn lối chúng đến Linh giới.
Một thời gian trôi qua, khi không thấy ruika trở về sau nhiệm vụ, cấp trên của cô ( những shinigami cấp cao), bắt đầu tìm hiểu sự việc và phát hiện việc truyền linh lực cho ichigo của cô là hoàn toàn sai trái. Cô bị tuyên án tử hình.
Không cam tâm trước điều đó, Ichigo quyết định đến linh giới để giải cứu ruika, nhờ sự giúp đỡ của những cựu Shinigami ( Urahara và yoruichi) cùng những người bạn học có thiên phú về sức mạnh tâm linh ( Inoue Orihime, Sado Yasutora, Ishida Uryu).
Một cuộc chiến giữa một thiếu niên nửa người nửa Shinigami và các thành viên ưu tú của linh giới nổ ra, Ichigo quyết tâm cứu ruika bằng được trước khi cô bị tuyên án.
Từ đó, những bí mật, những âm mưu khủng khiếp có thể rung chuyển cả linh giới, những thế lực siêu nhiên khác ngoài Shinigami dần hé lộ, tất cả sẽ đến trong các chap tiếp theo của Bleach ( hay còn được biết đến với cái tên Ichigo – sứ giả thần chết).
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC TRUYỆN

You may also like...