Toriko

Toriko
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC TRUYỆN

  • TÁC GIẢ : SHIMABUKURO MITSUTOSHI
  • THỂ LOẠI : ACTION – ADVENTURE – COMEDY – FANTASY
  • TRẠNG THÁI : ĐANG TIẾN HÀNH

Toriko nội dung :

Toriko là một series truyện tranh manga Nhật Bản được viết kịch bản và vẽ tranh bởi Mitsutoshi Shimabukuro.Bộ truyện tranh đã được xuất bản lần đầu tiên trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ ngày 19 tháng 5 năm 2008 và cho tới tháng 1 năm 2015 đã xuất bản được 33 tập.Bộ truyện tranh kể về những cuộc phiêu lưu của Toriko, thành viên của nhóm Tứ Đại Thiên Vương, Toriko là thợ săn ẩm thực và là một người sành ăn của thế giới Gourmet. Công việc chính của Toriko là săn tìm những loại thực phẩm quý hiếm nhất trên thế giới và để tìm ra những nguyên liệu nhằm hoàn thành thực đơn linh đình của bản thân.Trong cuộc hành trình tìm kiếm những nguyên liệu mới của mình , Toriko đã kết bạn với Komatsu, một bếp trưởng nhút nhát nhưng lại rất giỏi trong việc chế biến nguyên liệu.
Toriko và bạn bè của mình thường xuyên phải chiến đấu chống lại tổ chức Bishoku-kai , một tổ chức đang tình cách giành quyền kiểm soát toàn bộ nguồn cung cấp lương thực của thế giới và cũng đang tìm kiếm những loại nguyên liệu huyền thoại mà các thợ săn Gourmet dùng để cảm hóa và kết thúc cuộc chiến tranh giành năm trăm năm trước khi câu chuyện bắt đầu xảy ra.

Nhận xét và đánh giá về bộ truyện tranh Toriko :

Đây là một bộ truyện tranh rất sáng tạo kết hợp giữa chiến đấu và ẩm thực, pha lẫn những cảnh chiến đấu ác liệt , hoành tráng lẫn những món ăn lung linh …chảy nước miếng, rất đáng để đọc.
Bạn có thể theo dõi những chương mới nhất tại Mangak.info. Chúng tôi cam kết sẽ cập nhật bộ truyện một cách nhanh nhất và sớm nhất.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC TRUYỆN

You may also like...