Truyện tranh Fairy Tail tiếng Việt chap mới nhất

fairy tail
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC TRUYỆN

Fairy Tail nội dung :

Bộ manga nổi tiếng ăn khách tại Nhật Bản cũng như tại Việt Nam được sáng tác bởi tác giả Hiro Mashima. Hiện đã được chuyển thể ra phim dài tập anime , game online …

Nội dung chính của Fairy Tail :

Tại vương quốc Fiore nọ, nơi mà phép thuật được coi như một thứ hàng hóa trao đổi , có nhưng người sử dụng những phép thuật đó để kiếm sống, họ được gọi là những pháp sư .Những pháp sư này thường tụ tập lại thành các nhóm nhỏ, lớn hơn thì thành các bang hội và nhận các nhiệm vụ theo yêu cầu của khách hàng. Có rất nhiều các bang hội được thành lập trên khắp vương quốc như vậy. Trong đó có một hội ngay cả trong quá khứ lẫn hiện tại , họ vẫn đang tạo dựng lên cho mình những câu chuyện ly kỳ và tiếng tăm lừng lẫy. Đó chính là Fairy Tail.
Truyện có nội dung xoay quanh các cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Natsu Dragneel hay còn gọi là Hỏa Long Natsu cùng những người bạn như Lucy , Gray , Erza…. Tuy hay lớn tiếng và gây lộn với nhau nhưng họ luôn là những người bạn vào sinh ra tử , hết mình vì bạn bè. Họ kiên cường ,bất khuất nhưng không hề tỏ ra kiêu căng , luôn khoan dung , tôn trọng đối thủ nhưng cũng kiến quyết cứng rắn khi đối đầu với kẻ thù. Cũng chính vì thế mà Fairy Tail dần trở thành một biểu tượng công lý danh tiếng khắp vùng, từ đó thành viên cũng ngày một lớn dần.
Vượt qua hết thử thách này đến thử thách khác , đối mặt với muôn vàn khó khăn , mỗi lần như vậy Fairy Tail lại càng thêm mạnh mẽ , sức mạnh của tập thể , sự đoàn kết của họ luôn là vũ khí lớn mạnh nhất để chống lại kẻ thù.
Bộ truyện Fairy Tail đề cao tính nhân văn , lòng vị tha , tình yêu , tình bạn và sự tin tưởng , đoàn kết. Đó chính là cội nguồn sức mạnh lớn lao nhất.

Tình trạng bộ truyện tranh Fairy Tail :

Tại Việt Nam , Fairy Tail đã được xuất bản dưới ngôn ngữ Tiếng Việt bởi nhà xuất bản Hội Nhà Văn. Hiện truyện vẫn đang được tác giả tiếp tục sáng tác đều đặn mỗi tuần 1 chương. Bạn có thể theo dõi những chương mới nhất tại đây. Chúng tôi cam kết sẽ cập nhật bộ truyện một cách nhanh nhất và sớm nhất.
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC TRUYỆN

You may also like...